Hỗ trợ khách hàng:

5 xu hướng tóc nam đẹp trai hot nhất 2018 nhất định phải thử

5 xu hướng màu tóc nam 2018 năm nay là sự ưu ái đặc biệt dành cho các chàng trai có nước da ngăm. Đây là cơ hội thay đổi ngoại hình, đẹp trai tự tin tỏa sáng và chinh phục mọi ánh nhìn mà bạn không nên bỏ qua!

1. Xám khói

Màu tóc nam trung tính này phù hợp với mọi làn da. Đặc biệt với các bạn nam có nước da ngăm, màu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn.

Để sở hữu màu tóc nam đẹp trai này, bạn cần tẩy 2 lần để đảm bảo lên đúng màu và giữ màu lâu nhất.

2. Nâu khói sáng

Màu nâu khói sẽ giúp mái tóc của bạn tạo được chiều sâu và độ bồng bềnh óng mượt. Màu tóc này sẽ cho bạn một phong cách trẻ trung, tươi sáng, trông bạn sẽ thật khác biệt. Để màu được bền lâu, bạn cần tẩy tóc 2 lần trước khi nhuộm.

3. Nâu khói trầm

Nếu bạn là 1 chàng trai có nước da ngăm thì nâu khói trầm là 1 sự lựa chọn tuyệt vời bởi màu tóc sẽ làm làm tôn sáng hơn cho khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, màu tóc này chỉ cần tẩy 1 lần nên bạn khỏi lo lắng về cảm giác khó chịu trong quá trình tẩy tóc.

4. Nâu rêu

Thêm 1 lựa chọn mà 30Shine dành riêng cho các chàng trai có nước da ngăm. Khuôn mặt của bạn sẽ thật tươi sáng, trẻ trung và hiện đại với màu tóc nam mới lạ đầy cuốn hút này.

5. Khói ánh tím, ánh xanh

Trào lưu của các ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam khiến khói ánh xanh, ánh tím trở thành hiện tượng của 2017 và lọt top 5 màu tóc nam đẹp trai hot nhất 2018. Đây là màu tóc sáng, nên bạn cần tẩy tóc 2 lần.

Hỗ trợ: 0943 943 179

Giờ làm việc: 7:30 – 21:00

© 2018 Copyright Hoang Quoc Tuan.